Ngôn ngữ  English  Vietnamese

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KIM SONG LINH. HOTLINE: 0888 864 388 - 0909 918 919 - 0901 458 992

Banner-top6 Banner-top4 Banner-top13 Banner-top14 Banner-top13 Banner-top8 Banner-top7 Banner-top12 Banner-top9 Banner-top11 Banner-top10 Banner-top14 Banner-top12Giới Thiệu

NHÔM KIM SONG LINH - 1050 / 3003 / 5754 / 5052 / 6061 / 7075/ 5083....Call : 0888 864 388

 

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KIM SONG LINH là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm kim loại cho ngành hàng công nghiệp đa dạng hóa, được thành lập từ năm 2012. Hiện nay KIM SONG LINH đã phát triển hệ thống 3 văn phòng + kho hàng + dịch vụ gia công tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

 

Mục tiêu của KIM SONG LINH là trở thành Nhà cung cấp nguyên vật liệu và dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng, đặc biệt là các Nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam..

 

Văn Phòng Kim Song Linh 

SỨ MỆNH

 

Chất lượng, Uy tín và Chuyên nghiệp là nguyên tắc trong kinh doanh của KIM SONG LINH. Chúng tôi cam kết với Khách hàng về Chất lượng sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ, đảm bảo nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn quốc tế , với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn cố gắng đa dạng hoá sản phẩm, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nhà Máy Gia Công Cán Tole Nhôm

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nguyên vật liệu đa dạng theo nhu cầu của Khách hàng, từ các loại nguyên liệu thông thường đến các loại nguyên liệu đặc chủng trong các ngành công nghiệp đặc thù, Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng nhanh, giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất, dịch vụ khách hàng tốt,vì vậy Kim Song Linh luôn đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng ở cả thị trường nội địa lẫn xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Úc, khu vực Trung Đông, và Nga.

SẢN PHẨM CHÍNH

Nhôm Tấm, Nhôm Cuộn, Nhôm Gân Chống Trượt, Nhôm Da Cám, Nhôm Tròn, Nhôm Bảng Kẻm, Nhôm Nắp Chai, Nhôm Phản Quang.Sản Phẩm Khác ( Inox, Thép, Đồng... v.v)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thừa hưởng kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nguyên vật liệu hàng trăm năm trên toàn thế giới,  KIM SONG LINH chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức và bí quyết của mình – cùng với các Quý Khách hàng, đặc biệt là các Nhà sản xuất, cải tiến để sử dụng nguyên vật liệu một cách hiệu quả nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất của Khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường.

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng những gì chúng tôi dành cho Quý Khách hàng là sự cống hiến không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên năng động, dày dặn kinh nghiệm và sự không ngừng cải thiện phương thức kinh doanh nhằm phục vụ Quý Khách ngày càng tốt hơn.